Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 07 năm 2024

Bạn đã biết cách để lựa chọn một chiếc chiếu trúc chất lượng?

Tác giả: Trúc Ly

Chiếu trúc, lựa chọn thông minh của người tiêu dùng vào mùa nắng nóng

Sài Gòn đã bước vào những tháng cuối của mùa mưa và bắt đầu chuyển sang mùa khô, miền Trung, miền Bắc đang trong giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm. Nhu cầu về các sản phẩm hỗ trợ cho việc giảm đi sự nóng bức, oi ả của thị trường ngày càng tăng. Một trong những giải pháp giúp giảm bớt khó chịu, nắng nóng đó chính là chiếc chiếu trúc.

Chiếu trúc được làm từ các thanh tre, trúc tự nhiên nên mang tính hàn, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu khi nằm. Đồng thời chiếu trúc được chế tác từ những cây tre, cây trúc nên đảm bảo thân thiện với môi trường và với sức khỏe của người sử dụng. Do đó, chiếu trúc được đa số người tiêu dùng lựa chọn và ưa chuộng như là một phương thức để giảm thiểu cái nóng.

Chiếu trúc hạt vàng, màu sắc tao nhã, sự lựa chọn tốt cho mùa hè
Chiếu trúc hạt vàng, màu sắc tao nhã, sự lựa chọn tốt cho mùa hè

Ngoài ra, chiếu trúc được ghép từ những mắt tre, mắt trúc được chế tác với nhiều kích thước; hiện nay, trên thị trường có hai loại mắt chiếu phổ biến là mắt chiếu bầu và mắt chiếu hoa mai. Từ những mắt chiếu, những người thợ mới tiến hành đan, ghép lại thành một chiếc chiếu trúc hoàn chỉnh; do đó, người thợ có thể tạo ra được những chiếc chiếu trúc với nhiều kích thước và nhiều loại họa tiết khác nhau để đáp ứng được đa số thị hiếu của người tiêu dùng trên thị trường. Những mắt chiếu được xử lý bề mặt trơn láng tạo cảm giác đẹp mắt khi sử dụng. Do đó, sử dụng chiếu trúc là giải pháp cho mùa nắng nóng đồng thời vừa làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, còn ngại ngần gì mà bạn không chọn cho mình một chiếc chiếu tre để sử dụng.

Chiếu trúc hạt đen, có viền sản phẩm được nhiều mẹ ưa dùng
Chiếu trúc hạt đen, có viền sản phẩm được nhiều mẹ ưa dùng

Tầm quan trọng của một chiếc chiếu trúc chất lượng

Chiếu trúc hỗ trợ rất tốt cho giấc ngủ của mỗi người; tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn một chiếc chiếu trúc không đạt chất lượng thì hoàn toàn ngược lại, chiếu trúc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Mẹo lựa chọn chiếu trúc tốt

Sử dụng chiếu trúc Việt Nam chính là một lựa chọn thông minh, tuy nhiên, hiện nay có nhiều hãng, nhiều cửa hàng bán chiếu trên thị trường. Vậy phải lựa chiếu trúc như thế nào?

Sau đây chúng tôi mách nhỏ bạn một số mẹo để có thể lựa chọn được một chiếu chiếu.

 • Lựa chọn những chiếc chiếu mắt chiếu đều nhau, không bị nứt vỡ, bề mặt mắt chiếu không bị xơ nhám, dây cước không bị đứt. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn nên chọn loại chiếu có hạt nhỏ thì chiếu sẽ êm hơn so với chiếu được kết từ mắt chiếu to để tránh tình trạng khó chịu, đau lưng.
 • Lựa chọn sản phẩm có dây cước đàn hồi tốt, mềm dẻo để đảm bảo độ chắc chắn cho chiếu, tránh trường hợp mới sử dụng thời gian ngắn dây cước đã bị đứt gãy rơi rớt mắt chiếu.
 • Các mắt chiếu không quá sít nhau, để tránh trường hợp khi chiếu trúc gặp ẩm hoặc khi vệ sinh chiếu thì các mắt chiếu sẽ nở ra, các mắt chiếu sẽ đội lên nhau gây mất thẩm mỹ, đồng thời gây căng cước đan chiếu, tránh tình trạng chiếu kẹp da, kẹp tóc của bạn trong quá trình sử dụng (bởi mắt chiếu được làm từ tre, trúc nên sẽ nở ra khi gặp ẩm, gặp nước).
 • Lựa chọn sản phẩm có bảo hành từ nhà sản xuất để đảm bảo chiếu của bạn được bảo hành trong một thời gian nhất định và nếu trong trường hợp chiếu của bạn bị đứt cước, nứt, bể mắt chiếu trong quá trình sử dụng thì sẽ được thay miễn phí.
 • Nên chắc chắn sản phẩm chiếu bạn mua là sản phẩm có nguồn gốc.
 • Lựa chọn chiếu có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng và với bề mặt để trải chiếu.
 • Cuối cùng, lựa chọn chiếu có mẫu mã, họa tiết phù hợp với sở thích của bạn và phù hợp với các nội thất khác đã có trong nhà của bạn.
Chiếu trúc với họa tiết, hoa văn đẹp được nhiều khách hàng yêu thích
Chiếu trúc với họa tiết, hoa văn đẹp được nhiều khách hàng yêu thích

Hiểu được những mong muốn của Quý Khách hàng, Chiếu tre Lan Lan chúng tôi với gần ba mươi năm trong nghề làm chiếu, Lan Lan cung cấp các sản phẩm chiếu trúc chất lượng cho người tiêu dùng với đa dạng kích thước và mẫu mã. Chúng tôi bảo hành miễn phí sản phẩm 12 tháng kể từ ngày sản phẩm được giao đến tay người tiêu dùng. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để được gửi hàng đến tận nơi, thông tin liên hệ và đặt chiếu tại đây.

Chúng tôi cam kết sẽ tiến hành đổi sản phẩm cho Quý khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi và còn trong thời hạn đổi theo chính sách bán hàng của chúng tôi.

Đánh giá
5/5 3
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  785,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  684,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng