Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 02 năm 2024

Chia sẻ những địa chỉ mua chiếu trúc tăm uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

Tác giả: Bích Nguyễn

Trong vai trò là một người con, một người vợ, một người con dâu và là một người mẹ, tôi hay nhiều chị em, luôn mong muốn mọi thứ tốt đẹp nhất đến với gia đình mình, không chỉ trong vật chất mà còn tinh thần, đó là lí do tôi tìm đến với chiếu trúc tăm, một sản phẩm bổ trợ cho giấc ngủ sâu dành cho cả em bé và người lớn. Vậy, để các chị em có thể sở hữu được chiếu tốt xin phép được chia sẻ những địa chỉ mua chiếu đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chiếu tăm trúc giá tốt, chất lượng cao
Chiếu tăm trúc giá tốt, chất lượng cao 

Những điều làm tôi thích ở chiếu trúc tăm

Thứ nhất: Đó chính là sự lành tính và thân thiện.

Đây là dòng chiếu được làm từ tre, trúc tự nhiên mà theo tôi được biết nếu mua chiếu ở địa chỉ uy tín thì nguyên liệu phải có tuổi thọ trên 8 năm tuổi và đặc biệt là không bị phun sơn hóa chất như một số dòng chiếu khác cho nên một người dễ bị mẫn cảm hay bé 6 tháng tuổi nhà tôi nằm đều không sao cả, rất thoải mái là đằng khác.

Thứ hai: Đó chính là độ bền.

Như tôi đã đề cập ở trên, dù chỉ là những thanh tre được chuốt mỏng với đường kính nhỏ nhưng chúng được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu đúng tuổi để làm ra một chiếc chiếu trúc tăm nên có thể dùng được đến 10 năm. Vì vậy mà tôi tiết kiệm được một khoảng chi phí cho gia đình.

Thứ ba: Đẹp hài hòa

Vì là người chuộng sự đơn giản nhưng tinh tế, gọn gàng nhưng phải đầm ấm, thiên nhiên, cho nên ưu tiên của tôi chính là dòng chiếu ít hoa văn và hài hòa về màu sắc(màu nâu hướng sáng) này.Chưa kể các nút thắt, đường chỉ, đường chần viền rất tinh xảo cho thấy sự tỉ mỉ và cẩn thận của người thợ trong khâu sản xuất, cho nên tôi lại càng thấy cảm tình nhiều hơn với sản phẩm trên.

Thứ tư: Độ mát, thoáng và sạch sẽ

Tôi luôn quan tâm đến cảm nhận đầu tiên khi nằm lên một loại mặt phẳng nào đó, cho nên thật bất ngờ khi đây là dòng chiếu đầu tiên mà tôi thấy rõ sự mát lạnh dễ chịu, sự khô ráo và thông thoáng trên cả hai bề mặt. Dù có nằm lâu hơn thì cũng không thấy sự bết rít mồ hôi như nhiều loại chiếu khác, cho nên thực sự thích điểm này!

Thứ năm: Dễ vệ sinh

Từ khi chuyển sang chiếu tăm trúc, tôi đã khỏe hơn khi có nhiều thời gian rảnh thay vì phải cắm cúi giặt giũ chiếu, một vấn đề mà trước đó tôi chỉ toàn than phiền với chồng.

Trước khi nằm chỉ cần dùng khăn sạch lau nhẹ là có thề dùng ngay, còn lúc muốn tổng vệ sinh thì tôi lại sử dụng thêm xà phòng hương hoa để giặt chiếu, chỉ mất tầm gần 15 phút để làm sạch và 15 phút để phơi khô tiệt trùng bằng nắng mặt trời, cho nên cũng dư dã thời gian để vui chơi với bé hay đọc sách, thư giãn.

Chiếu có thiết kế đẹp, tinh tế, độ bền cao và dùng được cả 2 mặt
Chiếu có thiết kế đẹp, tinh tế, độ bền cao và dùng được cả 2 mặt

Địa chỉ uy tín để các mẹ  mua chiếu trúc tăm

Tôi đã mua những 3 chiếc chiếu loại này cho gia đình với mong muốn đảm bảo cho ai cũng có một giấc ngủ tuyệt vời để bắt đầu ngày mới năng động.

Cùng với sự tìm hiểu cẩn thận trước đó, thì Lan Lan là đơn vị có sản phẩm chất lượng, đa dạng nhưng mức giá bình ổn nhất:

Lan Lan là một trong những đơn vị chuyên về các dòng chiếu như: chiếu trúc, chiếu tăm, chiếu điều hòa, chiếu thêu,…với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

Được đánh giá rất tốt bởi nhiều khách hàng bởi nhiều chính sách có lợi cho người dùng, đặc biệt rất làm mát lòng nhiều người khó tính bởi 6 cam kết làm nên thương hiệu:

 • Chất lượng vượt trội
 • Độc đáo và đa dạng
 • Sản phẩm chính hãng
 • Thân thiện với môi trường
 • Bảo hành miễn phí
 • Ưu đãi lớn

Đây là địa chỉ wesbite của Lan Lan cho ai cần: https://chieutrelanlan.com/

Vì Lan Lan có ship toàn quốc nên an tâm nhé, ở đâu cũng có thể mua được hết!

Đánh giá
5/5 2
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  764,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  684,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng