Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 04 năm 2024

Chiếu tre, trúc hạt đen? có tốt khi sử dụng

Tác giả: Trúc Ly

Khác với các loại chiếu nằm khác thì chiếu trúc được thiết kế đặc biệt để đảm bảo 3 tiêu chí là: Mat – Thông thoáng, dễ vệ sinh và độ bền. Và đặc biệt là dòng sản phẩm giải nhiệt mùa hè độc đáo được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Đó là lý do tại sao mà từ lâu, mỗi khi hè về thì nhu cầu sử dụng chiếu trúc lại tăng đột biến. Trong đó phải kể đến dòng chiếu hạt đen, luôn là san phẩm hót và được tìm mua nhiều nhất.

Chiếu trúc hạt đen có viền
Chiếu trúc hạt đen có viền

Tìm hiểu về chiếu hạt đen

Tại sao lại gọi là chiếu trúc hạt đen? Thực chất màu chiếu là nâu, có khi là nâu đỏ, nâu gỗ, nâu cánh rán…. Tùy vào chất lượng, tuổi thọ tre và vị trí của khúc tre mà khi sản xuất sẽ cho ra các màu đặc trưng riêng biệt.

Khác với dòng chiếu trúc hạt vàng thì chiếu đen được lên màu phức tạp, cầu kỳ và tốn nhiều thời gian hơn.

Để tạo màu nâu đặc trưng cho chiếu nhà sản xuất phải thực hiện công đoạn lựa chọn nguyên liệu đúng chuẩn và thực hiện việc đun trong nước xôi ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ đồng thời tạo màu từ từ để đảm bảo màu thấm đều toàn bộ mắt chiếu.

Công đoạn đun xôi và lên màu thường mất ít nhất là 4 tiếng do đó dòng chiếu hạt đen thường có độ cứng cao hơn nhiều so với chiếu vàng.

Chiếu trúc hạt đen có bao nhiêu loại

Là sản phẩm được ưa chuộng bởi màu nâu đặc trưng của chiếu và chúng cũng phù hợp với phong thủy ở hầu hết mọi gia đình tại Việt Nam. Nên dòng chiếu này có nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng hơn dòng chiếu hạt vàng.

Chúng ta có thể phân loại chiếu thành 3 điểm khác biệt sau:

Về màu sắc: Chiếu có các màu nâu cánh rán, nâu gỗ, nâu đỏ và độ đậm nhạc cũng khác nhau nên tạo sự đa dạng về màu sắc của sản phẩm.

Vê kiểu dáng: Tương tự như chiếu vàng thì chiếu nâu cũng có các kiểu dáng như chiếu trúc đen có viền, chiếu trúc đen không viền. Lớp viền thường được làm từ vải được đan bao quanh chiếu, giúp mắt chiếu dudwocjd bảo vệ tốt hơn, nhìn đẹp và sang trọng hơn.

Về kích thước: Chiếu trúc có đủ các loại kích thước từ 8 tấc đến 1m8 và loại khỏ lớn 2m.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn mua chiếu với màu sắc, kiểu dáng và kích thước phù hợp.

Chiếu trúc hạt đen không viền
Chiếu trúc hạt đen không viền

Hướng dẫn mua chiếu hạt đen đúng chuẩn Lan Lan

Hiên Lan Lan là đơn vị chuyên sản xuất dòng chiếu hạt đen tại Việt Nam với gần 30 năm và là thương hiệu được nhiều khách hàng ưa dùng và tin tường trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm của Lan Lan đang phân phối bao gồm các dòng chiếu hạt vàng và chiếu hạt nâu với đầy đủ kích thước và kiểu dáng để khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng cho tùy mục đích sử dụng.

Với dòng chiếu nâu hiện Lan Lan đang có các dòng kích thước từ 8 tấc đến 1m8, với chiếu kích thước lớn hơn thì khách hàng có thể đặt đan riêng (Thời gian có thể mất hơn 1 tuần)

Khách hàng có thể truy cập vào đường link sau để lựa chọn mua sản phẩm chiếu trúc đen ưng ý nhất: https://chieutrelanlan.com/chieu-truc-p17.html

Đánh giá
5/5 3
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  785,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  684,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng