Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 06 năm 2023

Chiếu trúc tăm dành cho bé, sản phẩm mà các bà mẹ cần biết

Tác giả: Bích Nguyễn

Người phụ nữ có một cái cao cả đó chính là thiên chức được làm mẹ, nhưng điều tốt đẹp hơn nữa đó chính là chăm sóc con thật tốt, nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày. Là một người mẹ có hai con, hiểu các mẹ phải cực khổ với giấc ngủ của bé hằng đêm, nên xin được chia sẻ bí quyết làm cho bản thân tôi cảm thấy may mắn đó chính là chiếu trúc tăm dành riêng cho bé, bé nhà tôi ít quấy mà ngủ ngon cũng nhờ sản phẩm này cả!

Chiếu trúc tăm cao cấp dành cho trẻ em
Chiếu trúc tăm cao cấp dành cho trẻ em

Đã từng rất mệt mỏi vì loại chiếu cho con nằm không phù hợp.

Đó là giai đoạn đầu khi tôi làm mẹ, với đứa con đầu lòng nên còn rất nhiều lo lắng. Mặc dù nhà có máy lạnh nhưng tôi lo con còn quá nhỏ, dễ bị nhiễm lạnh nhưng thời tiết thì quá nóng. Chăn ga bé nằm không thấm hút mồ hôi lại còn giữ nhiệt, rồi mỗi lần giặt giũ là cực lắm, rất mất thời gian. Chưa kể nhiều lần bé còn bị mẫn ngứa vì phẩm màu hay vi khuẩn tích tụ dưới chiếu, nhưng thực sự thời gian chăm con còn không có nói chi là giặt chiếu cho sạch hằng ngày.

Cho đến một hôm, tôi mang nỗi khổ ấy kể cho một người chị cùng công ty, chị cũng từng là mẹ nên chắc sẽ có kinh nghiệm, mà cũng đúng thật, những lo âu về giấc ngủ của con cũng từ đó mà biến mất…

Chia sẻ của người đi trước về chiếu trúc tăm dành cho trẻ nhỏ

Tôi biết đến chiếu tăm trúc từ người chị đi trước, cũng thử tìm hi vọng từ sản phẩm này, và cảm ơn khi mọi chuyện đã trở nên tốt hơn.

Qua tìm hiểu, tôi chọn mua một chiếc chiếu loại 80x190cm của ….(đơn vị, có thể có hoặc không), đây là kich cỡ phù hợp với một người nằm nên giá tiền cũng rất vừa phải.

Lúc đầu, nghe tư vấn còn nghi ngờ lắm, nhưng khi sản phẩm về tới nhà, đem ra dùng, tôi cảm thấy an tâm hơn hẳn.

Chiếu tăm được thiết kế đẹp, tinh xảo với độ bền cao, nằm mát phù hợp với trẻ nhỏ
Chiếu tăm được thiết kế đẹp, tinh xảo với độ bền cao, nằm mát phù hợp với trẻ nhỏ

Những điều mà chiếu trúc tăm làm được

Nếu các mẹ mua chiếu trúc tăm từ nơi sản xuất hay phân phối có uy tín, lâu năm thì chiếu nhìn sẽ thấy ngay là được gia công rất tỉ mỉ. Mặt chiếu làm từ các thanh tre được chuốt mỏng, làm mịn, sờ vào là thấy êm, thấy mát lắm luôn. Màu chiếu là màu nâu hướng trắng (nâu ngà, hơi nhạt), cũng là màu của tre, trúc tự nhiên cho nên tôi lại càng an tâm là làn da nhạy cảm của bé nhà tôi không lo bị dị ứng nữa.

Mà các mẹ cũng đừng lo là tre cứng làm đau bé, vì loại chiếu này khác với chiếu hạt, đường kính rất mỏng, nhưng có sức dẻo, đặt tay lên là thấy liền độ êm. Nhưng sẽ tốt hơn nếu các mẹ lót một tấm nệm mỏng dưới chiếu, vừa cách nhiệt với mặt đất, lại vừa đảm bảo chiếu luôn sạch.

Đặc biệt, chiếu chỉ cần lau nhẹ bằng khăn mềm là có thể để bé nằm thoải mái, nhưng nếu bé có lỡ vệ sinh ra chiếu thì cũng chỉ mất 15-30 phút để giặt chiếu, nhanh, gọn và nhẹ không ngờ.

Bé đầu rồi bé thứ hai nhà tôi đều dùng chiếu đó, công nhận là rất bền. Tôi cũng dự định sẽ mua một chiếc khổ lớn hơn để hai anh em chúng nó nằm chung cho thoải mái.

Chiếu tăm tre, sản phẩm độc đáo không thể bỏ qua cho những ngày hè của bé
Chiếu tăm tre, sản phẩm độc đáo không thể bỏ qua cho những ngày hè của bé

Chiếu trúc tăm, sự lựa chọn đúng đắn đã giúp tôi là một người mẹ đúng nghĩa

Cuối cùng, tôi thực sự cảm ơn những chia sẻ mà người chị cùng chỗ làm về loại chiếu thực sự phù hợp với con tôi, và cả nhiều em bé khác nữa. Chính vì lí do đó, mà tôi, khi đã là bà mẹ của hai nhóc tì khỏe mạnh, tinh nghịch, lại muốn sẻ chia một lần nữa để góp những điều tốt đẹp nhất dành cho các bà mẹ đang đau đầu vì giấc ngủ của con như tôi ngày trước. Dành cho con tình thương, thì cũng nên dành cho con giấc ngủ thoải mái, an toàn!

Sản phẩm nào tốt thì mình nên dành cho con, phải không các mẹ?

Đánh giá
5/5 2
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,750đ -5%
  745,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,500đ -5%
  830,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,250đ -5%
  715,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  764,750đ -5%
  805,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm (1m4)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm (1m4)

  684,000đ -5%
  720,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng