Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 06 năm 2023

Mây, nguyên liệu tạo lên chiếu điều hòa độc đáo vạn người mê

Tác giả: Tình Nguyễn

Hiện nay, các sản phẩm từ mây, tre đang được đông đảo người dân Việt Nam chọn sử dụng để phục vụ cuộc sống của mình trong đó có sản phẩm chiếu mây tự nhiên. Được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên vừa rẻ, vừa bền lại an toàn cho sức khỏe của người sử dụng nên  đang rất được ưa chuộng.

Tại sao chiếu mây là được yêu thích như vậy, chúng giúp điều hòa và làm mát? Chúng có gì đặc biết kiến vạn người mê? Cùng mình tìm hiểu nhé!!!

Chiếu điều hòa giúp giấc ngủ ngon giấc
Chiếu điều hòa giúp giấc ngủ ngon giấc

Nguyên liệu chính để sản xuất chiếu mây điều hòa là gì?

Mây vốn là loại cây rất dẻo và chắc chắn, chúng được trồng và mọc tự nhiên rất nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là tại các tỉnh miền bắc, miền trung. Nhờ đặc tính dẻo, mềm và mang tính hàn lạnh mà người ta sử dụng chúng vào sản xuất rất nhiều các loại vật dụng hữu ích cho người dùng, trong đó nổi bật nên chính là dòng chiếu mây điều hòa. Từ những cây mây được khai thác, xử lý kỹ và được đan lại với nhau trên một dây truyền hiện đại, tự động cho ra những chiếu chiếu đẹp với đủ màu sắc, kích thước để có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của đông đảo ngườ dân Việt Nam. 

Ngoài ra sản phẩm chiếu mây còn được thiết kế 2 mặt, mặt dưới dược làm mỏng hơn từ sợi Visco giúp cho chiếu được chắc chắn và bảo vệ lớp mây phía trên rất tốt và hiệu quả.

Tại sao chiếu làm từ sợi mây lại được yêu thích hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại chiếu điều hòa được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thế nhưng nhờ sở hữu được nhiều ưu điểm nên chiếu điều hòa mây tre đan vẫn đang là sản phẩm bán chạy nhất.

Chiếu điều hòa sợi mây được sản xuất với nguyên liệu chính từ thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ và những người lớn tuổi. Vậy nên, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình muốn sử dụng sản phẩm chiếu điều hòa cao cấp, an toàn.

Bên cạnh đó, so sánh việc sử dụng chiếu mây tự nhiên với việc sử dụng các loại chiếu thông thường khác như chiếu trúc, chiếu tăm trúc thì sản phẩm chiếu điều hòa sợi mây có tác dụng hữu ích khác như tính di động bởi chiếu cực nhẹ và có thể gấp gọn và cất gọn trong ba lô. Ngoài ra dòng chiếu này còn có giá thành cực kỳ rẻ so với các dòng chiếu khác cùng phân khúc.

Chiếu được làm tinh tế, đẹp mắt
Chiếu được làm tinh tế, đẹp mắt

Lợi ích tuyệt vời từ chiếu mây điều hòa

Chiếu điều hòa sợi mây có khả năng làm mát rất hiệu nhờ nguyên liệu tự nhiên và được thiết kế theo kiểu đan tạo thành hàng nghìn ô nhỏ để thông thoáng khí vừa có tác dụng làm mát vừa có tác dụng ngăn ngừa mồ hôi và mùi cơ thể.

Cũng xuất phát từ nguyên liệu sản xuất lành tính nên sản phẩm chiếu điều hòa mây tre đan rất an toàn cho da, khi sử dụng không có cảm giác ngứa hay bị mẩn đỏ. Sản phẩm chiếu mây tự nhiên còn được rất nhiều người khuyên dùng được cho cả những gia đình có trẻ sơ sinh.

Bên mặt dưới của mỗi chiếc chiếu điều hòa bằng mây là lớp vải lụa cao cấp để tạo độ êm và mềm mại cho người sử dụng. Với sự kết hợp hoàn hảo của mặt trên thoáng mát và mặt dưới chiếu thì mềm giúp mọi người thật sự thoải mái mỗi khi nằm. Thông qua nội dung chia sẻ trong bài viết trên hy vọng đã đem lại cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm chiếu điều hòa sợi mây. Từ đó có cơ sở để đưa ra quyết định chọn và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

Đánh giá
5/5 1
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,750đ -5%
  745,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,500đ -5%
  830,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,250đ -5%
  715,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  764,750đ -5%
  805,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm (1m4)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm (1m4)

  684,000đ -5%
  720,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng