Xem bảng giá chiếu trúc cập nhật tháng 06 năm 2024

Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại Lan Lan

phương thức thanh toán tại Lan Lan

 

Lan Lan áp dụng 2 hình thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất cho mình.
Trong quá trình đặt hàng trên website, Lan Lan cung cấp 2 phương thức thanh toán, quý khách vui lòng chọn 1 trong 2 để báo Lan Lan biết và có hướng tư vấn tốt nhất.

1/ Thanh toán khi nhận hàng:

Với đơn hàng tại Tp HCM Lan Lan khuyên khích khách hàng chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng 

Trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa có đúng theo yêu cầu của quý khách. Nếu sản phẩm giao không đúng theo yêu cầu quý khách có thể yêu cầu nhân viên giao hàng đổi lại đúng sản phẩm yêu cầu.

2/ Thanh toán trước khi nhận hàng

Việc thanh toán trước khi nhận hàng được khuyến khích với khách hàng đang sinh sống tại các tỉnh thành khác không phải Tp HCM.
Khách hàng tại tỉnh nếu gặp khó khăn trong quá trình chuyển khoản hoặc không muốn chuyển khoản trước thì có thể yêu cầu Lan Lan chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. 
Với phương thức thanh toán khi nhận hàng với các đơn hàng tại tỉnh quý khách sẽ phải thanh toán them các khoản phí như sau:

+ Phí vận chuyển:
Lan Lan sẽ chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển với mức phí hợp lý nhất theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc khách hàng có thể chỉ định dịch vụ vận chuyển mà khách hàng thấy là hợp lý nhất.
Lan Lan sẽ thông báo mức phí vận chuyển do nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cấp và thông báo cho khách hàng biết trước khi chuyển hàng (Trường hợp khách hàng đồng ý với mức phí vận chuyển).

+ Phí thu hộ:
Ngoài phí vận chuyển ra quý khách sẽ phải đóng them một khoản phí khác là phí thu hộ theo quy định của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. 
Trong trường hợp quý khách chuyển khoản trước thì sẽ không phải đóng khoản phí này.

3/ Thông tin chuyển khoản

Để chuyển khoản quý khách vui lòng chuyển vào 1 trong các tài khoản sau:

Thông tin chuyển khoản
  Ngân hàng Vietcombank
Tên tài khoản Nguyễn Văn Vũ
Số tài khoản 0501000004845
Mở tại Vietcombank
Chi nhánh Hồ Chí Minh

 

Chiếu tre Lan Lan
Thư giãn cùng giấc ngủ

Để lại bình luận của bạn
x

Hỗ trợ khách hàng