Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 07 năm 2024

Review về dòng chiếu điều hòa sợi mây, mát trong từng khoảnh khắc

Tác giả: Thu Thảo

Bạn đang muốn tìm những thông tin hữu ích, chân thực về sản phẩm chiếu mây điều hòa trước khi quyết định có nên mua chiếu loại này hay không? Bài viết này mình sẽ giới thiệu một cách khách quan, chân thực nhất về sản phẩm chiếu điều hòa mà chắc chắn rằng khi đọc xong bạn sẽ có ngay quyết định nên hay không nên mua chiếu điều hòa.

Cùng mình tìm nhiều ngay ở dưới nhé!

Chiếu điều hòa sợi mây
Chiếu điều hòa sợi mây 

Trải nghiệm tìm mua chiếu điều hòa

Mình đã từng phân vân và không biết nên lựa chọn loại chiếu nào nằm phù hợp với nhu cầu của mình, có quá nhiều các sản phẩm chiếu có trên thị trường như chiếu trúc, chiếu tăm trúc, chiếu lụa, chiếu cói, chiếu 3D… và nhiều loại chiếu khác. Mỗi loại mình đều thấy có những công dụng và giá khác nhau.

Là một ngừi thích sự tiện nghi, thíc di chuyển và thích những thứ gọn gàng, nhẹ nhàng nên mình tìm tới chiếu mây điều hòa. Đầ là loại chiếu theo mình biết là nó rất nhẹ (chưa tới 1kg) có thể gấp gọn và cất trong balo khi muốn mang đi đâu đó. Mình nghĩ nó sẽ hữu ích nếu dùng cho các chuyến đi chơi xa chẳng hạn. Quả đúng là nó khá thuận tiện để di chuyển và đó cũng là lý do mình đã chọn và mua nó mà không suy nghĩ nhiều.

Chắc các bạn cũng muốn biết mình sử dụng chiếu như thế nào, nó có tốt không sau một thời gian sử dụng? ở phía dưới mình có đề cập tới. Nếu bạn không bận gì thì đọc tiếp xuống dưới mình sẽ kể chi tiết hơn.

Chiếu điều hòa nằm mát, tiện dụng
Chiếu điều hòa nằm mát, tiện dụng

Khi mới nhận chiếu điều hòa

Sau khi quyêt định mua và đặt hàng thì mình cũng nhận được một chiếc chiếu điều hòa như mình mong muốn, nói thật loại chiếu này không có nhiều lựa chọn để mua, chúng chỉ có một loại duy nhất và chỉ khác cách mà người ta thêu các đường họa tiết và màu sắc trên chiếu. Màu chủ đạo mà mình thấy là nâu và vàng được thêu kết hợp để tạo sự đa dạng cho chiếu.

Cảm nhận đầu tiên khi nhận chiếu là nó khá nhẹ, rất nhẹ và gập gọn trong chiếc balo của mình. Mình có thể mang theo khi đi chơi xa cũng rất tuyệt. Các bạn có thể để chiếu trong cốp xe, để balo đựng nhiều thứ khác.

Khi mở chiếu ra thì mihf thấy chiếu có 2 mặt và được làm 2 lớp, một lớp được đan từ các sợi mây tổng hợp rất mềm, mịn và khá êm. Mặt sau được đan từ lớp như là vải gai màu nâu và rất mỏng. Mình gọi là lớp vải gai hay là các sợi gai được đan thành một lớp rất mỏng ở dưới chiếu.

Mặt trên là mặt để sử dụng và được đan bằng sợi mây tổng hợp rất mềm.

Sau thời gian sử dụng mình nhận thấy rằng, loại chiếu này khá tiện dụng, dễ vệ sinh nhưng lời khuyên là không nên giặt hay ngâm trong nước nhé vì các sợi mây và lớp màng ở dưới có thể bị nhũn ra. Nếu các bạn sử dụng khi thường xuyên đi dã ngoại như mình thì tuổi thọ không quá cao, dùng một thời gian là chiếu khá mềm. Tuy nhiên nêu dùng cho nhu cầu gia đình thì tuổi thọ có thể lên đến 2 năm cho một sản phẩm có giá chưa tới 300k. Rất đáng để trải nghiệm.

Chiếu điều hòa đẹp, dễ sử dụng
Chiếu điều hòa đẹp, dễ sử dụng

Những điều làm tôi thích và không thích khi nằm chiếu điều hòa

Sau thời gian sử dụng mình nhận thấy chiếu nằm êm, khá mát và nhỏ gọn đó là những điều mình thích nhất về chiếu mây điều hòa.

Điểm mình không thích của sản phẩm này là nếu dùng trải trên nên ẩm ướt thì một thời gian ngắn là chiếu bị mềm, các bạn phải phơi khô để sử dụng vào lần sau nên khá bất tiện.

Đó là những trải nghiệm của mình về chiếu mây điều hòa, mình cho thang điểm 7/10 vì tính tiện dụng theo nhu cầu sử dụng của mình

Còn bạn thì sao….. Hãy …. Thử một lần trải nghiệm cảm giác….. khi sử dụng chiếu điều hòa….nhé!!!

Đánh giá
5/5 1
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  785,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  684,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng