Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 06 năm 2024

Chiếu tre, trúc, sản phẩm dành riêng cho giấc ngủ ngon

Tác giả: Trúc Ly

Một giấc ngủ ngon đòi hỏi nhiều yếu tố, tinh thân đóng vai trò quyết định tới giấc ngủ. Nếu tinh thần thoải mái, không bị căng thẳng, áp lực từ công việc và cuộc sống thì một giấc ngủ ngon sẽ dễ dàng tới ngay khi ngả lưng.

Yếu tố thứ 2 không kém đó là không gian và chiếu nằm. Nếu nằm phòng máy lạnh thì nằm nệm sẽ là sự lựa chọn ưu tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp nếu ngủ điều hòa, phần lớn là sủ dụng quạt, tốt nhất là sử dụng quạt trần sẽ cho cảm giác ngủ ngon và say hơn.

Sau không gian chính là chiếu, nếu sử dụng quạt khi ngủ thì sử dụng chiếu thiên nhiên là sự lưa chọn tốt nhất bởi chúng mát, thông thoáng và dễ chịu. Có thể kể đến các dòng chiếu như chiếu trúc, chiếu tăm trúc, chiếu điều hòa hay chiếu cói…

Chiếu trúc hạt cao cấp
Chiếu trúc hạt cao cấp

Tại sao chiếu tre, trúc lại được yêu thích

So với các dòng chiếu khác thì chiếu tre, trúc mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, sảng khoái và dễ chịu khi nằm.

Chiếu tre dạng hạt được thiết kế với các hạt hình chữ nhật được đan lại với nhau với bộ khung là các đường gân chiếu, dây cước để kết nối chúng với nhau.

Nhờ thiết kế độc đáo nên dòng chiếu trúc hạt nằm rất mát, thông thoáng và khô dù lưng ra nhiều mồ hôi bởi không khi có thể lưu thông giữa 2 mặt dễ dàng.

Ngoài ra, mắt chiếu được làm nhẵn bóng một mặt kết hợp với màu sắc hài hòa tạo cho bạn một không gian ngủ hài hòa, tinh tế và mát mẻ.

Phân loại chiếu tre, trúc

Hiện trên thị trường dòng chiếu tre được phân làm các loại chính như:

Chiếu tăm trúc

Được làm từ tre tự nhiên, chủ yếu là cật tre và được tạo thành các thanh dài đan lại với nhau tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Chiếu tăm trúc có đặc điểm dễ sử dụng, dễ vệ sinh, nằm khá mát và có độ bền rất cao. Chiếu tăm trúc có thể sử dụng được cả 2 mặt, mặt tre dùng cho mùa hè, mặt vải dùng cho mùa đông. Chiếu được sản xuất với các kích thước 80x190cm, 100x190cm, 120x190cm, 140x190cm, 160x200cm, 180x200cm.

Hình ảnh chụp cận cảnh chiếu tăm trúc
Hình ảnh chụp cận cảnh chiếu tăm trúc

Chiếu điều hòa

Chiếu điều hòa hay được biết đến là chiếu mây bởi chúng được sản xuất từ những sợi mây tổng hợp và được đan bằng máy với nhiều họa tiết đơn giản, tinh tế. Dòng chiếu này khá mềm và rất nhẹ. Chiếu được thiết kế với các hạt ly ti nhỏ xíu giúp lưu thông không khí tốt nên khi nằm sẽ cho cảm giác mát, thông thoáng. Chiếu mây điều hòa có các kích thước từ 1m đến 1m8.

Chiếu mây điều hòa
Chiếu mây điều hòa

Chiếu trúc hạt

Khác với các dòng chiếu khác, đối với chiếu trúc hạt thì lại mang đến cho người dùng cảm giác sử dụng rất đặc biệt.

Chiếu có thể gấp gọn, màu sắc đa dạng, hài hòa và có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng bắt mắt.

Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với dòng chiếu trúc hạt.

Là chiếu có độ bền cao, thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm nếu biết bảo quản và sử dụng đúng cách.

Phân loại chiếu trúc hạt được phân làm 2 loại chính là chiếu hạt nâu và chiếu hạt vàng, về kiểu dáng thì có chiếu trúc có viềnchiếu trúc không viền.

Về kích thước thì có các loại kích thước như: 8 tấc, 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m

Chiếu trúc hạt nâu đen
Chiếu trúc hạt nâu đen

Mua chiếu tre, trúc thương hiệu Lan Lan

Lan Lan là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối, sỉ, lẻ dòng sản phẩm chiếu trúc tại Việt Nam từ những năm 1996 với nhiều chủng loại, mẫu mã đẹp và đa dạng.

Khách hàng có thể dễ dàng mua chiếu trúc thương hiệu Lan Lan thông qua kênh bán hàng online chieutrelanlan.com hoặc mua tại cửa hàng, kho của Lan Lan tại TP HCM.

Lan Lan luôn luôn mong muốn mang tới cho khách hàng các sản phẩm chiếu tre chất lượng, độ bền cao, đẹp cùng chính sách hậu bán hàng chu đáo, tận tình.

Đánh giá
5/5 2
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  785,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  684,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng