Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 06 năm 2023

Chiếu trúc Việt Nam giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Tác giả: Trúc Ly

Chiếu trúc, từ lâu đã luôn là sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng tại các đô thị, thành phố lớn, nơi có nhịp sống hối hả, xô bồ với vô vàn áp lực từ cuộc sống, công việc tới các mối quan hệ bởi chúng mang tới cho người dùng những tiện ích quý quá mà rất khó có một loại chiếu nào làm được đó là mang tới cho họ một giấc ngủ ngon, an toàn và sâu giấc giúp dễ dàng phục hồi sinh lực sau một ngày làm việc vất cả, cực nhọc và căng thẳng

Tìm hiểu về chiếu trúc Việt nam

Việt Nam vốn là một đất nước có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, điều kiện tốt để cho tre phát triển và lớn mạnh với thân cao, chắc và dày và vô cùng dẻo dai.

Nhờ những đặc tính đó mà dòng tre Việt Nam được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là tại các vùng quê.

Tre từ lâu như là một hình ảnh biểu trưng cho đất nước, con người và văn hóa Việt.

Tận dụng những ưu điểm đó từ tre mà có nhiều đơn vị đã sử dụng chúng để sản xuất ra những chiếc chiếu tre cao cấp rất đẹp và nhiều công dụng, có thể kể đến đầu tiên là Chiếu tre Lan Lan, đơn vị đã đưa sản phẩm chiếu trúc Việt Nam tới người tiêu dùng từ rất lâu, sau đó có thể kể đến các thương hiệu khác như Thái Bình, Phú Thọ, Lạng Sơn, Sơn La….

Chiếu trúc hạt nâu cao cấp từ Lan Lan
Chiếu trúc hạt nâu cao cấp từ Lan Lan

Các loại chiếu trúc Việt Nam bạn nên biết

Để hiểu rõ và dễ dàng phân loại chiếu trúc chúng ta có thể nhận dạng chúng qua các đặc điểm nổi bật như sau:

Chiếu trúc có viền: Là chiếu được đan thêm lớp viền vải có chiều rộng từ 7cm đến 10cm bao quanh chiếu giúp bảo vệ lớp hạt trúc bên trong và đồng thời tăng cao tính thẩm mỹ cho chiếu. Lớp viền được đan thủ công với nhiều họa tiết, hoa văn thêu rất đẹp cùng màu sắc hài hòa với phần trúc của chiếu tạo nên một sản phẩm độc đáo, thân thiện và an toàn.

Chiếu trúc không viên: Như tên gọi, chiếu có bề mặt hoàn toàn là trúc, tre và các mắt chiếu được liên kết với nhau bởi gân cao su dẻo dai, bền đẹp và chắc chắn. Chiếu không viền mang tới giá trị sử dụng rộng hơn chiếu có viền và cũng dễ vệ sinh hơn.

Chiếu trúc hạt vàng: Các mắt chiếu sau khi được tạo hình, đục lỗ hoàn chỉnh sẽ phải trải qua quá trình làm bóng một mặt và tạo mầu với nhiều kỹ thuật dân gian kết hợp với các loại chất tạo màu được triết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Chiếu trúc hạt nâu: Khác với chiếu hạt vàng, chiếu hạt nâu thường nặng và cứng hơn bởi để tạo ra được màu nâu đặ trưng người ta phải tiến hàng đun các hạt chiếu trong nước ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ để lên màu. Do đó dòng chiếu nâu chỉ được thiết kế với mắt nhỏ.

Tùy vào sở thích mà người dùng có thể lựa chọn màu sắc và kiểu dàng phù hợp sau đó lựa chọn tới kích thước sử dụng. Chiếu có các kích thước từ 8 tấc, 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 với các kích thước khác khách hàng có thể đặt riêng (thời gian từ 1 đến 2 tuần tùy kích thước và yêu cầu đặc biệt)

Chiếu trúc hạt vàng, mát và tiện dụng
Chiếu trúc hạt vàng, mát và tiện dụng

Nơi mua chiếu trúc Việt Nam giá tốt nhất

Nhắc tới chiếu trúc là không thể không nói tới chiếu tre Lan Lan, thương hiệu chiếu nổi tiếng được hình thành từ những năm 1996, có thể nói Lan Lan là đơn vị đầu tiên mang sản phẩm chiếu trúc tới người tiêu dùng Việt Nâm vơi ưu thế về chất lượng sản phẩm. Chiếu của Lan Lan có một đặc điểm là độ bóng cao, nằm mát và các mắt chiếu rất cứng và bền nên luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong nhiều năm qua.

Để mua chiếu trúc thương hiệu Lan Lan khách hàng có thể truy cập và website: chieutrelanlan.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline để được hỗ trợ mua hàng tốt nhất.

Lan Lan cam kết chất lượng sản phẩm, độ bền và có chinh sách bảo hành rõ ràng, chu đáo và ân cần.

Đánh giá
5/5 2
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,750đ -5%
  745,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,500đ -5%
  830,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,250đ -5%
  715,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  764,750đ -5%
  805,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm (1m4)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm (1m4)

  684,000đ -5%
  720,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng