Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 06 năm 2023

Chọn mua chiếu trúc Việt Nam chất lượng tại Tp.HCM

Tác giả: JunVo

Tìm hiểu về chiếu trúc Việt Nam

Cây tre từ lâu đã trở thành loài cây gắn bó thân thiết với đời sống của người dân Việt Nam, như câu thơ nổi tiếng đã viết:

Tre xanh 

Xanh tự bao giờ? 

Chuyện ngày xưa... đã có bờ tre xanh

Trọng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đâu đâu ta cũng bắt gặp bóng dáng của cây tre. Với đặc tính dẻo dai, dễ dàng chế tác thành nhiều vật dụng, lại mang tính mát, những vật dụng làm từ tre luôn rất bền và thân thiện với người dùng.

Chiếu trúc là một sản phẩm rất thân thuộc với người dân Việt Nam. Nguyên liệu chủ yếu để làm chiếu trúc là từ tre. Chiếu trúc có giá thành cao hơn các loại chiếu thông thường khác (như chiếu cói, chiếu nhựa…). Tuy vậy, chiếu trúc vẫn rất được ưa chuộng vì độ bền cao lại tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là vào mùa hè, nằm trên chiếu trúc rất mát, góp phần đem lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn và những giấc ngủ chất lượng cho người sử dụng.

Cây tre, một nét văn hóa đẹp của người việt
Cây tre, một nét văn hóa đẹp của người việt

Quy trình sản xuất chiếu trúc tại Lan Lan

Từ những thanh tre trưởng thành được khai thác tại Việt Nam và trải qua quá trình sàng lọc cẩn thận để lựa ra những thanh tre có chất lượng tốt nhất, bền và chắc chắn nhất trước khi chuyển sanh quá trình tạo hình cho hạt chiếu.

Các hạt chiếu sau quá trình tạo hình sẽ được xử lý cẩn thận, tạo độ bóng bề mặt và được phơi nắng trước khi chuyển sang quá trình tạo màu tự nhiên cho sản phẩm. 

Để tạo ra một hạt chiếu có thể sử dụng được phải trải qua một khoản thời gian nhất định với qui trình được định sẵn để đảm bảo chất lượng của hạt chiếu trúc khi đưa đi đan thành phẩm. Một chiếc chiếu trúc Việt Nam phải trả qua một quy trính xử lý nghiêm ngặt trước khi sản phẩm tới được tay người tiêu dùng.

 

Nguyên liệu sản xuất chiếu trúc Việt Nam
Nguyên liệu sản xuất chiếu trúc Việt Nam

Các mắt chiếu sau khi được xử lý sẽ được đan bằng các sợi cước rất chắc chắn và nhỏ và được nâng đỡ bởi các đường gân cao su với các màu sắc như xanh, trắng, nâu, đỏ... để hình thành nên một chiếu chiếu với nhiều màu sắc hài hòa và tinh tế.

Chiếu trúc sau khi được đan thành phẩm sẽ được Lan Lan phân phối đi khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là tại Sài Gòn, TpHCM Lan Lan có duy nhất một kho xưởng phân phối chính thức đến người dùng.

Thợ đan chiếu trúc lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm
Thợ đan chiếu trúc lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm

Mua chiếu trúc tại Tp.HCM bền đẹp, chất lượng 

Để mua chiếu trúc chất lượng, bạn cần chú ý mua tại những cửa hàng uy tín, không nên mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Nên chắc chắn sản phẩm chiếu trúc bạn mua có nguồn gốc và được sản xuất tại Việt Nam. Tốt nhất là bạn nên mua chiếu trúc của những thương hiệu nổi tiếng.

Chiếu tre Lan Lan là một trong những thương hiệu sản xuất chiếu tre – trúc uy tín tại Việt Nam. Vơn hơn 30 năm trong nghề làm chiếu, Lan Lan cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng – bảo hành miễn phí 12 tháng. 

Quý khách có thể xem thông tin bảng giá chính thức các loại chiếu trúc của Lan Lan TẠI ĐÂY.

Chiếu trúc giúp không gian phòng ngủ thêm sang trọng và hài hòa
Chiếu trúc giúp không gian phòng ngủ thêm sang trọng và hài hòa

Những sản phẩm chiếu trúc của Lan Lan đều được gia công tỷ mỉ. Từng hạt trúc đều màu, được gia công bề mặt láng mịn, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Lan Lan phân phối sản phẩm trên toàn quốc, hoặc nếu bạn ở Tp.HCM bạn có thể tới cửa hàng để mua chiếu theo địa chỉ sau tại số Số 621, Phạm Văn Trí, phường 7, Q6, TP.HCM 

Lan Lan hy vọng bằng những sản phẩm chất lượng, sẽ góp phần đem lại sự thư giãn cùng giấc ngủ ngon cho người sử dụng. 

Chiếu tre Lan Lan

Thư giãn cùng giấc ngủ

Đánh giá
5/5 21
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,750đ -5%
  745,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,500đ -5%
  830,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,250đ -5%
  715,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  764,750đ -5%
  805,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm (1m4)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm (1m4)

  684,000đ -5%
  720,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng