Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 06 năm 2023

Lựa chọn chiếu trúc cao cấp chính hãng thương hiệu Lan Lan loại nào tốt ở Sài Gòn - TPHCM

Tác giả: Trúc Ly

Sản phẩm chiếu trúc với ưu điểm vượt trội mà rất khó để tìm ra một loại chiếu có ưu điểm tương tự. Được sản xuất từ những cây tre làng tại Việt Nam, đặc biệt là tre được khai thác từ cac tỉnh miền trung, miền bắc với đặc tính tre dầy, bóng và dẻo đủ tiêu chuẩn để có thể tạo mắt chiếu khi đan.

Lan Lan, đơn vị chuyên sản xuất dòng sản phẩm chiếu trúc tại thị trường Việt Nam với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp và đủ kích thước để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng chiếu của người dân từ bắc tới nam.

Chiếu trúc hạt đen có viền
Chiếu trúc hạt đen có viền

Chiếu trúc Lan Lan có bảo nhiêu loại?

Hiện nay, dòng chiếu trúc của Lan Lan đang rất đa dạng về cả kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc. Khách hàng có thể lựa chọn chiếu thông qua các loại như sau:

Chiếu trúc hạt đen không viền: Là dòng chiếu được sản xuất với màu nâu như nâu rán, nâu gỗ, nâu đỏ và cả nâu cà phê sữa. Tùy vào mỗi đợt sản xuất mà màu sắc có thể thay đổi. Dòng chiếu đen vốn được lêm mầu rất kỳ công và kết hợp với quy trình chuẩn để tạo độ chắc chắc, cứng vầ bền cho mắt chiếu. Dòng chiếu hạt đen không viền được sử dụng rất nhiều hiện nay, nhu cầu sử dụng của người dân với dòng này rất lớn vì chúng nằm mát, bền, chắc chắn và có màu sắc êm, hài hòa với không gian phòng ngủ.

Khách hàng có thể lựa chọn chiếu với nhiều kích thước từ 8 tấc đến 1m8 tùy và nhu cầu sử dụng thực tế

Chiếu trúc hạt đen có viền: Tương tự như chiếu hạt đen không viền, dòng chiếu này được đan thêm lớp viền được làm bằng vải bao quanh chiếu có độ rộng khoảng 8cm. Lớp viền được thiêu nhiều họa tiết đẹp, dày và có độ bền rất cao.

Ưu điểm của lớp viền là giúp chiếu nhìn đẹp, sang trọng và bảo vệ phần hạt chiếu bên trong tốt hơn. Khách khàng có thể lựa chọn dòng chiếu đen có viền từ kích thước 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8.

Chiếu trúc hạt vàng không viền: Chiếu vàng được lên màu một cách tự nhiên theo kinh nghiệm của các thợ làm chiếu, phối hợp với kỹ thuật phơi năng cùng với quy trình làm bóng một bề mặt mà dòng chiếu này mang đến cho người dụng sự thoải mái với màu vàng sáng êm dịu và mát mẻ.

Dòng chiếu vàng không viền được Lan Lan cung cấp với các kích thước 8 tấc đến 1m8 để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Chiếu trúc vàng có viền: Tương tự như chiếu đen, dòng chiếu vàng cũng được thiết kế lớp viền bao quanh giúp tăng trải nghiệm người dùng, đẹp và sang trọng là những ưu điểm mà chúng mang đến so với các dòng chiếu không viền. Khách hàng có thể lựa chọn với các kích thước từ 1m đến 1m8

Chiếu trúc hạt vàng không viền
Chiếu trúc hạt vàng không viền

Giá bán chiếu trúc cao cấp thương hiệu Lan Lan?

Riêng với dòng chiếu trúc thương hiệu Lan Lan đang có giá bán thấp nhất là từ 560,000đ tới cao nhất là 835,000đ. Ngoài ra khách hàng có thể đặt chiếu theo kích thước yêu cầu với chi phí sẽ sao hơn một chút.

Khách hàng có thể tham khảo giá bán chiếu trúc thương hiệu Lan Lan Tại Đây.

Mức giá bán lẻ của Lan Lan hiện nay là khung giá chuẩn và tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, với khách hàng tại nội thành TPHCM khi mua sản phẩm của Lan Lan sẽ được miễn phí vận chuyển và thời gian giao hàng chỉ từ 30 phút đến tối đa 2 tiếng.

Với khách hàng tại các quận xa trung tâm, Lan Lan có chính sách hỗ trợ phí vận chuyển tùy theo quãng đường thực tế và được nhân viên thông báo trước khi giao hàng tới tận nhà khách hàng.

Chiếu trúc hạt đen không viền
Chiếu trúc hạt đen không viền

Mua chiếu trúc Lan Lan ở đâu tại Sài Gòn

Khách hàng có nhu cầu mua chiếu trúc thương hiệu Lan Lan tạ Sài Gòn có thể mua chiếu theo 3 cách như sau:

 • Liên hệ đặt hàng trực tiếp thông qua số hotline của Lan Lan
 • Tới cửa hàng hoặc kho hàng của Lan Lan tại quận 4 và quận 6 để mua trực tiếp
 • Đặt hàng online trên website chính thức tại địa chỉ https://chieutrelanlan.com
 • Sử dụng công cụ đặt hàng thông qua Chat trên website

Các sản phẩm của Lan Lan đều được bảo hành 1 năm theo số điện thoại đặt hàng, các hạng mục bảo hành như các hư hỏng về chiếu như mắt chiếu, dây cước sẽ được Lan Lan sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá
5/5 1
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,750đ -5%
  745,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,500đ -5%
  830,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,250đ -5%
  715,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  764,750đ -5%
  805,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm (1m4)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm (1m4)

  684,000đ -5%
  720,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng