Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 07 năm 2024

Mát dịu ngày hè với chiếu trúc

Tác giả: Dung Nguyen

Hơi thở của thiên nhiên

Chiếu trúc là sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ những cây tre cây trúc trong tự nhiên, đảm bảo hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người dùng. Tre trúc vốn có những đặc tính như dẻo dai, bền chắc, dễ tạo hình và nhất là tính mát đặc chưng.

Nắm bắt những ưu điểm đó của tre, từ xa xưa ông cha ta đã dùng tre để chế tác ra nhiều sản phẩm sử dụng rất hữu ích trong đời sống thường ngày. Những sản phẩm từ tre trúc luôn đem lại cho người dùng cảm giác thanh cao và thư giãn và chiếu trúc cũng là một sản phẩm như vậy.

Một chiếc chiếu chất lượng đem đến cho cảm cảm giác trang nhã đồng thời mang cả hơi thở của tự nhiên vào trong giấc ngủ của bạn. Giữa những cơn gió mang muối biển của Đà Nẵng, bạn lại có thể thảnh thơi nằm trên chiếc chiếu trúc như nằm giữa không gian mát mẻ của rừng trúc, cảm giác như từng con gió mát dịu đang nhẹ nhàng mơn trớn làn da, giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ ngon.

Chiếu trúc hạt vàng, tạo sử thoải mái và sang trong khi sử dụng
Chiếu trúc hạt vàng, tạo sử thoải mái và sang trong khi sử dụng

Sản phẩm chất lượng

Chiếu tre có thời gian sử dụng rất lâu. Một chiếc chiếu trúc chất lượng có thời gian sử dụng từ 5 năm trở lên. Nếu biết cách bảo quản thì có thể sử dụng trên 10 năm vẫn như mới. Không giống như những loại chiếu cói, chiếu nhựa khác, chiếu trúc không hề bị ra mùn vụ trong quá trình sử dụng.

Khi bạn thấy chiếu trúc bị vỡ hạt, bạn có thể sử dụng hạt trúc khác để thay vào mà không ảnh hưởng đến chiếc chiếu. Bên cạnh đó chiếu trúc còn rất tiện cho việc làm vệ sinh. Bạn có thể dễ dàng lau chùi mà không cần phải giặt giũ vất vả như đối với chiếu nệm.

Đối với thời tiết nóng nực, mang hơi muối biển khó chịu như ở Đà Nẵng thì lựa chọn chiếu trúc để ngủ là rất cần thiết.

Chiếu trúc không viền hạt đen
Chiếu trúc không viền hạt đen

Mua chiếu trúc tại Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều kích thước chiếu trúc khác nhau, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Bạn có thể mua những chiếu trúc size nhỏ, cho trẻ nằm. Hoặc bạn cũng có thể mua những size lớn hơn, để cho cả gia đình cùng sử dụng.

Để mua chiếu trúc chất lượng, bạn cần chú ý mua tại những cửa hàng uy tín, không nên mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Nên chắc chắn chiếu trúc bạn mua là sản phẩm có nguồn gốc. Tốt nhất là bạn nên mua chiếu trúc của những thương hiệu nổi tiếng.

Chiếu tre Lan Lan là một trong những thương hiệu sản xuất chiếu tre – trúc uy tín tại Việt Nam. Vơn hơn 30 năm trong nghề làm chiếu, Lan Lan cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng – bảo hành miễn phí 12 tháng. Lan Lan phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ chiếu trúc Lan Lan để được gửi hàng đến tận nơi. Sản phẩm được đổi nếu bạn phát hiện sản phẩm lỗi.

Lan Lan hy vọng bằng những sản phẩm chất lượng, sẽ góp phần đem lại sự thư giãn cùng giấc ngủ ngon cho người sử dụng.

Chiếu trúc nằm mát cho mùa hè
Chiếu trúc nằm mát cho mùa hè

Chiếu tre Lan Lan

Thư giãn cùng giấc ngủ

Đánh giá
4/5 9
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  785,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  684,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng