Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 02 năm 2024

Nghỉ trưa tại văn phòng: tuy ngắn những không thể qua loa

Tác giả: Dung Nguyen

Ngủ trưa hợp lý sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng sức khỏe

Ngủ trưa đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như giúp giảm mệt mỏi, chống căng thẳng, cải thiện trí nhớ, tăng cường óc sáng tạo và sự tập trung, giảm bệnh tim mạch, đặc biệt cân bằng lại hoạt động của não bộ.

Về mặt sinh học, khi làm việc liên tục không có lúc nghỉ thì cơ thể sẽ tích tụ sự mệt mỏi. Sự gắng sức không những làm tiêu hao sinh lực mà còn tạo ra nhiều hóa chất cặn bã và chất độc làm tê liệt hệ thần kinh. Một giấc ngủ trưa hợp lý sẽ giúp bạn cân bằng lại nhịp sinh học. Giúp cơ thể đươc nghỉ ngơi thư giãn để có thể tiếp tục làm việc hiệu quả.

Giấc ngủ trưa rất quang trọng cho nhân viên văn phòng
Giấc ngủ trưa rất quang trọng cho nhân viên văn phòng

Như thế nào là nghỉ trưa hợp lý

Để có một giấc ngủ trưa hợp lý và chất lượng bạn cần chú ý những điểm sau:

- Thời gian:

45p là thời gian lý tưởng để bạn có một giấc ngủ trưa chất lượng. Bạn không nên ngủ quá 90p, vì như vậy bạn sẽ chìm vào giấc ngủ say. Khi bị phải thức dậy lúc cơ thể chìm vào giấc ngủ sâu sẽ khiên bạn cảm thấy mất thăng bằng, đầu óc mệt mỏi và rã rời.

- Tư thế:

Có nhiều người có thói quen khi ngủ gối đầu vào khuỷu tay, gục đầu xuống bàn, như vậy sẽ đè nén con ngươi mắt, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến mắt. Ngoài ra, gục đầu xuống bàn ngủ sẽ đè nén lồng ngực, ảnh hưởng đến hô hấp, đồng thời cũng ảnh hưởng đến sự tuần hoàn của máu và tác dụng dẫn truyền của hệ thần kinh, khiến cho hai bả vai và hai cánh tay bị tê, đau nhói, hoa mắt, chóng mặt.

Vì vậy, bạn không nên ngủ trên ghế mà hay gục trên bàn. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc chiếu đơn gọn nhẹ để góp phần mang lại cho bạn một giấc ngủ hiệu quả.

Lựa chọn chiếu trúc cho giấc ngủ trưa
Lựa chọn chiếu trúc cho giấc ngủ trưa 

Lựa chọn chiếu trúc cho giấc ngủ trưa ngon giấc

Khách hàng là những nhân viên tại các tòa nhà, văn phòng, công việc luôn nhiều áp lực vì thế một giấc ngủ trưa tuy ngắn mà chất là rất  quan trọng nên hãy sử dụng chiếu trúc Việt Nam do Lan Lan sản xuất để phần nào vơi đi sự căng thẳng mà công việc tạo ra.

Thoải mái, dễ chịu và mát mẻ mà một chiếc chiếu tre có thể tạo ra cho người dùng khi nằm nên.

Bề mặt chiếu láng bóng, dễ di chuyển, vệ sinh cũng là yếu tố tốt để một chiếc chiếu trúc sẽ là lựa chọn cho giấc ngủ trưa của bạn

Chiếu trúc, sản phẩm độc đáo cho giới văn phòng
Chiếu trúc, sản phẩm độc đáo cho giới văn phòng

Mua chiếu trúc văn phòng tốt nhất cho bạn

Để mua chiếu trúc chất lượng, bạn cần chú ý mua tại những cửa hàng uy tín, không nên mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Nên chắc chắn sản phẩm chiếu trúc bạn mua có nguồn gốc và được sản xuất tại Việt Nam. Tốt nhất là bạn nên mua chiếu trúc của những thương hiệu nổi tiếng.

Chiếu tre Lan Lan là một trong những thương hiệu sản xuất chiếu tre – trúc uy tín tại Việt Nam. Vơn hơn 30 năm trong nghề làm chiếu, Lan Lan cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng – bảo hành miễn phí 12 tháng.

Nếu bạn mua chiếu trúc văn phòng, bạn có thể mua loại 80cm đến 1m. Rất nhỏ gọn và tiện lợi, sử dụng lâu dài, chất lượng được bảo đảm.

Chiếu tre Lan Lan

Thư giãn cùng giấc ngủ

Đánh giá
5/5 4
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  764,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  684,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng