Xem bảng giá chiếu trúc cập nhật tháng 06 năm 2024

Giới thiệu

Cây tre trong văn hóa Việt Nam

Cây tre thường gắn liền với tuổi thơ của bao người từ bao lâu nay tại các làng quê Việt Nam, tre trở lên thân thiện, gần gũi với mọi người, hình ảnh cây tre phía sau chú tiểu thổi sao trên lưng trâu như một hình ảnh minh chứng cho sự thanh bình, đẹp đẽ và chứa đựng nhiều cảm xúc. 

 

Hình ảnh trẻ em vui đùa bên những cây tre
Hình ảnh trẻ em vui đùa bên những cây tre

 

Cây tre có thể không tạo được nhiều cảm xúc với những người thành thị thế nhưng với những người nông dân thì tre là một phần không thể thiếu trong đời sống của họ.
Hình ảnh hai người nông dân đang tát nước vào ruộng trên một cánh cồng bao la thật đẹp, thật sinh động và gần gũi, hay hình ảnh những cụ bà đang sàng thóc lúc xế chiều, những đứa trẻ đang nô đùa với các chò trơi dân gian thật sảng khoái.

 

Trẻ em chăn trâu bên cây tre
Hình ảnh thân thương tại những vùng quê

 

Xa hơn nữa là hình ảnh bồ đập lúa chắc chỉ có những người cao tuổi mới còn nhớ, thời điểm khi mà máy móc là những thứ xa xỉ thì công việc của người nông dân trở lên nặng nhọc hơn, nó tô đậm bao mồ hôi, bao nước mắt, nó lấy đi bao lo âu trong cuộc sống của người nông dân nhưng bên cảnh đó là một cuộc sống yên bình ấm áp. Các bạn có thể thấy lạ, nhưng thực sự với những người nông dân thì với họ đó như là cuộc sống, là lẽ sống.

 

Hình ảnh người nông dân đang tát nước
Hình ảnh người nông dân đang tát nước

 

Hiện nay các sản phẩm được làm từ tre rất phong phú, đa dạng và mang đậm nét văn hó Việt như thúng, rổ vo gạo, gầu tát nước, bồ đập lúa... và rất nhiều rất nhiều nữa.

Trong số các sản phẩm làm từ tre thì nổi bật trong số đó là những chiếc chiếu trúc trang nhã, hài hòa được sử dụng trong phòng ngủ. Cảm giác khi nằm trên những chiếu trúc thật tuyệt.
Gọi là chiếu trúc nhưng chiếu lại được làm hoàn toàn từ những thanh tre. Tre sau khi được xử lý, tạo hình thành những mắt chiếu đều và bóng đẹp và được đan lại từ các sợi cước chắc chắn. Chiếu trúc vốn có tính hàn nên rất mát và tạo cảm giác khi sử dụng ngoài ra chúng còn rất bền và dễ vệ sinh.

 

Dụng cụ dùng để sàng thóc
Dụng cụ dùng để sàng thóc


Vậy bạn biết về chiếu tre Lan Lan?

Thương hiệu chiếu tre Lan Lan đã có mặt trên thị trường từ những năm 1996, sau gần 30 năm phát triển, vượt qua bao khó khăn và thử thách đên nay Lan Lan là một thương hiệu chiếu tre được nhiều khách hàng tín nhiệm và sử dụng. 

 

Quy trình sản xuất chiếu trúc thương hiệu Lan Lan
Hình ảnh người thợ đang đan chiếu

 

Hiện nay mỗi tháng Lan Lan cung cấp ra thị trường từ 3000 đến hơn 300000 sản phẩm trong phạm vi toàn quốc.
Sau bao năm hoạt động trên thị trường bán sỉ, Lan Lan quyết định tiến vào thị trường bán lẻ với mong muống mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. 
Ngoài ra tất cả các sản phẩm mua tại Lan Lan đều được bảo hành miễn phí 12 tháng, Lan Lan cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.
Với sologan “Thư giãn cùng giấc ngủ” Lan Lan hy vọng sẽ mang tới sự hài lòng, thoải mái và bình yên trên chính chiếc chiếu tre thương hiệu Lan Lan.

 

Chiếu trúc hcm đẹp, bền và sang trọng
Chiếu trúc được thiết kế đẹp, tinh xảo và bền
Chiếu trúc giúp căn phòng trở lên sinh động và hài hòa
Chiếu trúc giúp căn phòng trở lên sinh động và hài hòa

Chiếu tre Lan lan

Thư giãn cùng giấc ngủ

Để lại bình luận của bạn
x

Hỗ trợ khách hàng