Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 04 năm 2024

Mách bạn cách chọn chiếu trúc chuẩn không cần chỉnh

Tác giả: JunVo

Hạt trúc

Hạt trúc là những đơn vị cơ bản cấu tạo nên chiếu trúc, từng hạt trúc được nối lại với nhau bằng sợi cước sẽ tạo nên chiếu trúc. Vì vậy, muốn lựa chọn được chiếu trúc tốt cần phải lựa chọn được hạt trúc chất lượng.

Hạt trúc chất lượng trước hết phải là loại hạt trắc, đặc ruột, đây là loại hạt được làm từ loại tre già, sử dụng rất bền. Khi cầm chiếu trúc trên tay, bạn phải cảm nhận được độ nặng của chiếu. Chiếu nhẹ là loại tre non, ruột xốp, rất dễ bị mối mọt và hạt sau thời gian ngắn sử dụng sẽ bị vỡ.

Bề mạt hạt trúc phải nhẵn mịn, nếu bề mặt thô là hàng gia công ẩu. Nếu chọn nhầm chiếu trúc có bề mặt thô, khi sự dụng sẽ không được thoải mái.

Quy trình sản xuất hạt chiếu trúc
Quy trình sản xuất hạt chiếu trúc

Cước nối

Cước nối cũng là thành phần rất quan trọng vì đây là yếu tố chính để kết nối những hạt trúc lại với nhau. Nếu cước quá nhỏ và mọng sẽ rất dễ đứt. Hoặc những mắt nối lỏng lẻo, không chặt tay, sẽ khiến những hạt trúc không đều hàng, dễ bị bung hạt.

Vì vậy, khi lựa chon, bạn nên chọn loại cước dày, các mắt nối phải khít nhau và thắt chặt. Đặc biệt là phần viền chiếu, phải được nẹp cước chắc chắn để đảm bảo không bị bung tuột trong quá trình sử dụng.

Công đoạn kết nối các hạt chiếu bởi dây cước
Công đoạn kết nối các hạt chiếu bởi dây cước

Gân chiếu

Gân chiếu trúc hay còn gọi là chiếu tre được làm từ cao su dẻo rất bền, chắc chắn và không bị gẫy sau một thời gian dài sử dụng. Ngày xưa người ta sử dụng gân cao su cứng nên sau một thời gian sử dụng như di chuyển nhiều, gấp nhiều... dẫn đến các gân chiễu bị co giãn nhiều tạo ra các đường nứt nhỏ dẫn đến gẫy và đứt gân chiếu. Để khắc phục điều đó thì thay vì sử dụng gân cứng người ta thay bằng gân dẻo với độ đàn hồi cao và cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Ngoài ra gân chiếu trúc được sản xuất với nhiều màu sắc đẹp như trắng, nâu, vàng, xanh, đỏ. . . Giúp chiếc chiếu thêm phần sinh động và cũng để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Các đường gân chiếu màu trắng, xương sống của một chiếc chiếu trúc
Các đường gân chiếu màu trắng, xương sống của một chiếc chiếu trúc

Thương hiệu uy tín

Nếu bạn vẫn băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc chiếu trúc chất lượng, thì một cách đơn giản hơn đó là lựa chọn một thương hiệu chiếu trúc uy tín. Hãy chắc rằng sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng. Giá chiếu trúc chính hãng có thể đắt hơn hàng trôi nổi trên thỉ trường từ 30k đến 50k. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm mình lựa chọn.

Mua chiếu trúc rẻ tại TP.HCM 

Chiếu Trúc Lan Lan hiện đang có mức giá rất ưu đãi, chỉ từ 540.000đ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc chiếu trúc chất lượng, tiện dụng. Lan Lan là một trong những thương hiệu chiếu trúc đầu tiền có mặt tại Việt Nam. Ra đời từ những năm 1996 đến nay, Lan Lan là thương hiệu uy tín trong việc cung cấp sỉ chiếu trúc tại Việt Nam.

Những năm gần đây, Lan Lan bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh ở thị trường bán lẻ. Bạn có thể mua lẻ với giá sỉ, chất lượng được đảm bảo. Không những vậy bạn còn được bảo hành 12 tháng. Mới các bạn xem thêm về các sản phẩm của Lan Lan tại đây

Bạn có thể gọi cho Lan Lan theo số: 0914.182.284 hoặc 0909.466.654 để đặt mua sản phẩm trực tiếp hoặc đặt hàng online để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ mua hàng tốt nhất

Chiếu trúc Lan Lan có mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Lan Lan hy vọng bằng những sản phẩm chất lượng, sẽ góp phần đem lại sự thư giãn cùng giấc ngủ ngon cho người sử dụng. 

Một số hình ảnh về các loại chiếu trúc có trên thị trường

Chiếu trúc hạt vàng không viền Chiếu trúc hạt đen không viền
Chiếu trúc hạt vàng có viền Chiếu trúc hạt đen có viền
Chiếu trúc đẹp, chất lượng Chiếu trúc hạt đen

Chiếu tre Lan Lan

Thư giãn cùng giấc ngủ

Đánh giá
5/5 2
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  785,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  684,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng