Xem Giá chiếu trúc cập nhật tháng 04 năm 2024

Mua chiếu trúc, chiếu tre ở đâu thì tốt

Tác giả: JunVo

Lựa chọn chiếu trúc tốt

Để mua được chiếu trúc tốt, bạn cần quan tâm đến những điều sau đây:

 • Nguốc gốc xuất xứ: Có rất nhiều loại chiếu trúc không rõ nguồn gốc được bán với giá khá rẻ nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vì không rõ nguồn ngốc nên việc sử dụng những chiếc chiếu này rất không an toàn. Chất lượng cũng không đảm bảo, thường nhanh chóng hư hỏng sau 1 đến 2 tháng sử dụng. Vì vậy, khi mua chiếu trúc bạn nên chọn những cửa hàng bán chiếu trúc uy tín, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Chất lượng chiếu trúc: Mẫu mã không phải yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. Khi lựa chiếu, bạn cần chú ý đến mắt cước (những mắt nối các hạt trúc lại với nhau), nên chọn những chiếc chiếu có mắt cước to và chắc. Tiếp đến hãy để ý đến trọng lượng của chiếc chiếu. Những chiếc chiếu được làm từ hạt trúc chắc sẽ khá là nặng, và ngược lại, những chiếc chiếu có hạt trúc xốp, dễ vỡ thì lại nhẹ.
 • Giá cả phù hợp: Đây có lẽ là điều mà mọi người đều rất quan tâm khi đi mua chiếu. Vẫn biết rằng giá của những chiếc chiếu trúc Việt Nam chất lượng tốt thì khá cao. Tuy nhiên không phải cứ mua đắt hơn là bạn mua đc chiếu chất lượng tốt hơn. Khi mua bạn chú ý đến kích thước chiếu và so sánh giá giữa các thương hiệu với nhau và đưa ra lựa chọn phù hợp với tui tiền của mình.
Chiếu trúc giúp cải thiện giấc ngủ
Chiếu trúc giúp cải thiện giấc ngủ

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản chiếu trúc hiệu quả

Chiếu được làm từ tre tự nhiên nên việc đảm bảo cho chiếu trúc luôn bền đẹp, an toàn khi sử dụng không quá phức tạp và khó khăn mà hầu như ai cũng có thể làm được, trong đó công tác vệ sinh đóng vai trò rất quan trọng.

Lớp viền được thiết kế nhã nhạn, đẹp, và chắc chắn
Lớp viền được thiết kế nhã nhạn, đẹp, và chắc chắn

Làm sao để vệ sinh chiếu trúc đúng cách?

Chiếu tre rất dễ vệ sinh, lau chùi và rất nhanh khô nên sau khi vệ sinh xong là có thể sử dụng được ngay. Ta có thể dùng khăn ướt để lau đều 2 bề mặt trước, sau của chiếu để đảm bảo không có bụi bẩn bám lại trên chiếu trong khi sử dụng.

Do các mắt chiếu được khoan 2 lỗ chạy dọc để luồn cước nên khi vệ sinh tránh mang chiếu đi ngâm trong nước hoặc giặt chiếu trong thời gian quá lâu sẽ khiến mắt chiếu dễ bị ngấm nước và rất lâu khô. Việc sử dụng chiếu bị ngấm nước có thể khiến người nằm bị cảm do hơi nước từ chiếu ngấm vào cơ thể.

Chỉ nên sử dụng chiếu khi đảm bảo chiếu không bị ngấm nước. Và để chắc chắn ta có thể đem chiếu trúc đi phơi nắng trong khoảng thời gian ngắt quãng 30 phút và chia đều cho 2 mặt cho tới khi mắt chiếu khô hoàn toàn.

Việc phơi chiếu ngoài nắng cũng nên thực hiện ít nhất một lần trong tháng để tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại lưu trú lâu ngày trên chiếu.

Chiếu trúc hạt đen bền, chắc chắn, đẹp và sang trọng
Chiếu trúc hạt đen bền, chắc chắn, đẹp và sang trọng

Mua chiếu trúc ở đâu uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm

Bạn có thể mua chiếu trúc của Lan Lan. Lan Lan là một trong những thương hiệu chiếu trúc đầu tiền có mặt tại Việt Nam. Ra đời từ những năm 1996 đến nay, Lan Lan là thương hiệu uy tín trong việc cung cấp sỉ chiếu trúc tại Việt Nam.

Những năm gần đây, Lan Lan bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh ở thị trường bán lẻ. Đến với Lan Lan bạn sẽ mua được chiếu chất lượng tốt với giá sỉ. Mới các bạn xem thêm về các sản phẩm của Lan Lan tại đây

Mắt chiếu đẹp, màu sắc hài hòa
Mắt chiếu đẹp, màu sắc hài hòa

Bạn có thể gọi cho Lan Lan theo số: 0914182284 để đặt mua sản phẩm. Hoặc nếu bạn ở Tp.HCM bạn có thể tới cửa hàng của Lan Lan để mua chiếu.

Chiếu trúc Lan Lan có mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Lan Lan hy vọng bằng những sản phẩm chất lượng, sẽ góp phần đem lại sự thư giãn cùng giấc ngủ ngon cho người sử dụng. 

 

Chiếu tre Lan Lan

Thư giãn cùng giấc ngủ

Đánh giá
5/5 8
Cảm nhận của bạn.

Sản phẩm bán chạy

 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 180x200cm (1m8)

  788,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 160x190cm (1m6)

  707,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 160x190cm (1m6)

  679,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  Chiếu trúc mắt nhỏ có viền màu đen 180x200cm (1m8)

  785,000đ
 • Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  Chiếu trúc mắt nhỏ không viền màu đen 140x190cm

  684,000đ
x

Hỗ trợ khách hàng